CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CƠ KHÍ TÂN TIẾN
Công ty chúng tôi chuyên Thiết Kế, Chế Tạo Máy với nhiều mẫu mã mới và xuất nhập khẩu các loại máy móc thiết bị.
Tin tức

HLV Lê Thụy Hải trổ tài tiên tri trận Philippines vs Việt Nam

Vào lúc 18h30 tối nay, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu bán kết lượt đi trên sân của Philippines. Trước trận đấu được dự báo sẽ rất khó khăn này, HLV Lê Thụy Hải đã nhận định: "Philippines tôi thấy không có gì đặc biệt cả. Họ chủ yếu chỉ trông chờ vào những quả sút xa, khi vào vòng 16m50 họ lúng túng lắm. Dù cầu thủ Philippines cao to nhưng đánh đầu tôi thấy cũng thường, phòng ngự lại hớ hênh”.

HLV Le Thuy Hai
HLV Lê Thụy Hải kỳ vọng ĐT Việt Nam sẽ thắng 2-1

Mặc dù vậy, ông Hải “lơ” cũng đánh giá ĐT Việt Nam chưa đủ sức để đá áp đảo đối thủ: "Việt Nam chưa xây dựng được mảng miếng gì cụ thể và chúng ta vẫn sẽ phải đá với sơ đồ 3-5-2 thôi.

Đúng ra trong sơ đồ 3-5-2 nhưng thực tế khi lùi về phòng ngự sẽ chuyển thành 5-2-3 hoặc 5-4-1, vấn đề là làm sao phải giữ cự ly giữa các tuyến gần nhau. Philippines người ta tranh cướp tốt, rất mạnh mẽ nên đội tuyển Việt Nam không được vội vàng, nôn nóng”.

Vị cựu GĐKT Bình Dương cũng nhận định thầy trò Park Hang Seo cần phải giành ít nhất một kết quả hòa có tỷ số để tạo lợi thế trước trận tái đấu Philippines tại Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam được đá bán kết lượt về trên sân nhà nhưng nếu sân khách thua thì cũng rất khó. Lý thuyết thì lợi thế nhưng đá sân khách đội tuyển Việt Nam không được thua, hòa thì cũng phải hòa có tỷ số, nhưng có thể ĐT Việt Nam sẽ thắng sát nút 2-1”, ông Hải chốt lại.

Hỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ

Hotline:090.961.8949

SkypeZaloMr: Tiến

Call0909618949

Emailkhoatantien@gmail.com

SkypeZaloMs : Phương Trang

Call+84938355717

Emailtranglephuong131@gmail.com

Sản phẩm nỗi bật